Hương thầm

Có bao nhiêu chuyện tình trong cuộc đời, nhưng hạnh phúc nhất vẫn là được nắm tay nhau đến đầu bạc răng long…

Lùng bắt tâm em – Chương 2.2

3 phản hồi

2.2

Phụ thân ở bệnh viện bốn ngày sau đó thì xuất viện, bác sĩ dặn dò là không được để ông bị kích thích, càng không thể để cơ thể mệt mỏi. Y Nhu cuối cùng cũng yên tâm phần nào, nhưng vấn đề kinh tế của gia đình vẫn còn đang là vấn đề khiến nàng phải suy nghĩ nhiều. Khi nàng mở cửa, hoạt động kinh doanh lại bình thường cửa hàng tiện lợi, bạn tốt của nàng là Tú Khanh có lẽ sẽ đến hỗ trợ. Hào quốc xí nghiệp vẫn là khách hàng lớn nhất của tiệm, nhưng là Y Nhu cảm thấy sợ hãi khi gặp Đường Hoàng.

Từ sau đêm đó, Y Nhu cố tình tránh mặt hắn. Nàng hiểu được rằng hắn là cái nam nhân xuất chúng, bộ dáng lại vô cùng khôi ngô, tuấn tú ! Người như vậy, chính là bạch mã hoàng tử trong lòng của biết bao cô gái đi.

Nhưng là nàng sợ hắn, có lẽ bởi vậy nên nàng mới nhờ Tú Khanh đưa cơm hộp đến Hào Quốc xí nghiệp.

Hôm nay, thời điểm chuẩn bị đóng cửa hàng, lúc nàng đang kiểm tra mỗi một chốt mở xem đã đóng hay chưa thì Đường Hoàng đột nhiên xuất hiện, làm nàng thực sợ hãi khi phải đối mặt với hắn.

Mấy ngày nay không có gặp cô. ” Mặc dù thái độ của hắn thực ôn nhu. nhưng là sự nồng nhiệt trong ánh mắt khiến người ta khó lòng chống đỡ được.

Phụ thân ta phải nghỉ ngơi dưỡng bệnh, người làm không đủ, cho nên …” Nàng vội vã che giấu vẻ chột dạ của mình.

Tôi có thể giúp cô. ”

Không, cám ơn anh, một mình tôi có thể đảm đương được. ” Trước đây nàng đã không thể nhìn thẳng vào mắt hắn, từ sau khi hắn thổ lộ tâm ý, nàng lại càng không có dũng khí để nhìn thẳng vào mắt hắn.

Nàng đang trốn hắn ! Nhận thức này đánh sâu vào tiềm thức của Đường Hoàng. Nhìn nàng toàn thân cứng ngắc, cùng một dáng vẻ không được tự nhiên, hắn không lại gần thêm nữa, mà chỉ dịu dàng nói: “ Phải vậy chứ ? Không có chuyện gì là tốt rồi, lần khác ta lại đến tìm cô. ”

Nàng không nói câu gì, ánh mắt vẫn thủy chung trốn chạy hắn. Thẳng đến khi hắn thật sự rời đi, nàng mới thở phào nhẹ nhõm, vụng trộm giương mắt nhìn theo bóng dáng chiếc xe đang rời đi.

Vì sao lại sợ hắn như vậy ? Nàng không thể nói rõ nguyên do vì sao, đối với hắn cảm xúc của nàng rất phức tạp. Điều duy nhất mà nàng chắc chắn, đó chính là sự áp lực; giác quan thứ sáu cho nàng biết, càng cách xa Đường Hoàng bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu. Hy vọng sau ngày hôm nay, hắn có thể đối nàng hết hy vọng. Vỗ về cánh môi bị hắn đoạt hôn, kia cảm giác ngang ngược vẫn còn lưu lại. Qua nụ hôn kia, nàng cảm nhận được rõ ràng tình cảm mãnh liệt của hắn đối nàng, có lẽ nàng sợ hắn chính là bởi điều này đi !

Mấy ngày nay, Hào Quốc xí nghiệp bị bao trùm trong một cỗ không khí nghiêm trọng. Nguyên nhân chính là thần sắc băng lãnh của chủ tịch, so với Diêm La còn dọa người hơn !!! [ Py: Chính xác !!!! Ai phát biểu câu này Py ném cho cái chocopice =)) Nhưng bình thường tính ảnh cũng đủ khủng bố dọa người rồi * thầm thì * ] Nhóm cấp dưới vừa trông thấy bộ dáng lãnh khốc vô tình kia của lão bản mình liền vội né thật xa, không dám lại gần. Nếu khôn ngoan thì thấy thần sắc đó của chủ tịch, tốt nhất đừng có dại gì mà đến quấy rầy.

Giờ phút này, người có thể thờ ơ tiếp cận hắn lại chỉ có duy nhất Thạch Đồng. Nhìn thấn sắc băng lãnh của lão bản, Thạch Đồng liền thở dài, nữ nhân kia thực có bản lĩnh, có thể dễ dàng khuấy đảo tâm tình cùng cảm xúc của lão bản.

Chuyện gì? ” Đường Hoàng trừng mắt nhìn người duy nhất không lẩn hắn mất dạng, ngược lại còn không sợ chết quan sát nét mặt của mình. Người bình thường vào lúc này sớm đã câm như hến rời khỏi văn phòng.

Thạch Đồng mặt không đổi sắc nhìn Đường Hoàng và nói : “ Ngài nên công tư phân minh, không nên để những cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Như vậy rất đễ phạm sai lầm, đối hình tượng của ngài trong công ty là không có được tốt. ”

Im miệng ! ” Hắn rống to.

Không có kinh hoàng, thất thố, Thạch Đồng vẫn đứng yên đó,nét mặt thực tự nhiên như chưa hề có chuyện gì.

Đường Hoàng có chút chật vật, tình cảm của Y Nhu khiến hắn lo lắng mãi không thôi. Thạch Đồng chính là chỉ nói ra sự thật mà thôi. Hắn xác thực Thạch Đồng nói không sai, hắn của bây giờ công tư cũng không phân biệt được, này thật không giống với tác phong trong quá khứ. Ở trong văn phòng bất an đi qua đi lại, hắn thế nhưng lại vì một nữ nhân mà đứng ngồi không yên.

Cưỡng chế lo lắng trong lòng, dần dần ổn định được cảm xúc, như là hạ một cái quyết tâm, nói: “ Không có gì ta muốn mà lại không chiếm được !! ”

Lão bản có gì chỉ thị ? ”

Gọi cho quản lí ngân hàng Cao Lăng, tạo áp lực khiến cho ông chủ của cửa hàng tiện lợi lão tham tiền kia phải rời đi. ”

Làm như vậy chẳng phải sẽ đẩy cửa hàng tiện lợi đó vào tình cảnh khốn cùng hay sao ?”

Hắn trầm ngâm hồi lâu, đã chờ đợi nàng ba năm, hiện giờ đã không còn có thể chờ thêm được, nếu không thể có được nàng, kết quả này không phải sẽ làm cho hắn hội tức chết hay sao? Mặc kệ phải sử dụng đến thủ đoạn nào, hắn cũng sẽ không để nàng rời đi.

Ta muốn nàng phải cam tâm tình nguyện trở vào trong vòng ôm ấp của ta. ”

Thuộc hạ hiểu. ” Thạch Đồng lại thở dài, Xem ra lão bản đã sa lầy quá sâu trong vũng bùn tình cảm, không thể rút chân ra được.

-…-…-…-…-…-…-…-…-…-

Khóa đầu tiên ở trường học kết thúc, Y Nhu không trì hoãn thêm giây phút nào, một lòng thầm nghĩ muốn thật nhanh đào tẩu về nhà.

Y Nhu, ngươi thực sự không tham gia hoạt động ngoại khóa cuối tuần ở suối du lịch Sam Lâm sao ? ” Tú Khánh quấn quýt lấy nàng hỏi.

Ân ta muốn ở nhà chiếu cố việc làm ăn buôn bán của cửa tiệm, cho nên … ”

Chỉ có một lần thôi, không tham gia thì sẽ rất tiếc đấy ! ”

Không được, phụ thân ta vừa mới xuất viện, ta không thể để ông vất vả hơn được, thực xin lỗi. Nguyên bản đã hai đứa đã hẹn sẽ cùng đi …”

Ai, được rồi. Ta cũng biết hoàn cảnh nhà ngươi mà. Tuy rằng thực đáng tiếc, nhưng là cũng không có biện pháp nào khác, bất quá nói cho ngươi biết một tin ! Ta không phải là người thất vọng nhất nếu ngươi không đi, thất vọng nhất sẽ là một đống lớn nam đồng học nha! ”

Đừng có dụ dỗ ta ! ”

Là thật nha, lừa ngươi làm chi, ngươi không phát hiện ra đám nam sinh đó thôi, không dưng lại chạy tới dự thính, còn không phải là nhìn ngươi, lần này hai ban đến suối Sam Lâm cắm trại, ăn thịt nướng là nhằm tăng cường mối quan hệ hữu nghị, nghe nói đó là chủ ý của bọn hắn, trong đó người phụ trách hoạt động bên nam sinh cũng không tệ lắm đâu a ~ ”

Ngươi biết mà, ta không có tâm tình nào mà nghĩ đến chuyện tình cảm bây giờ.”

Vẫn còn để chuyện với Chuy Thạc Ngạn trong lòng à, quên cái tên vô tâm ấy đi, nếu không phải ngươi ngăn ta, ta thực muốn đánh hắn một trận.”

Y Nhu không nghĩ sẽ nhắc đến chuyện gì có liên quan đến Thạc Ngạn, sự tổn thương vẫn in sâu trong tâm trí cùng nỗi đau không thể cất thành lời, tuy nhiên nàng không có thời gian cùng trí lực để đi nhớ lại đoạn tình cảm đã qua, trước mắt, tâm tư nàng đều để hết ở chuyện nhà.

Thôi, không nói chuyện tiếp nữa, ta phải mau trở về. Đối với ta, thứ gì cũng có thể mất đi, chỉ riêng gia đình là không thể, ba ba cùng tiểu Kiệt chính là chỗ dựa của ta. Ta hiện tại thầm nghĩ phải hảo hảo chăm sóc cùng bảo hộ bọn họ, cái gì cũng không có thời gian để để tâm đến. Thời gian không còn sớm, ta đi nha, bye !!!”

Nghĩ đến những người thân đang ở nhà, cước bộ nàng không khỏi có chút nhanh hơn. Thật muốn mau mau trở về nhà , cùng ba ba và tiểu Kiệt một nhà ba người vui vẻ trong căn nhà nhỏ, hôm nay nàng muốn nấu món ba ba thích ăn nhất, cá kho tàu cùng chắn sườn hầm.

Lòng của nàng thực thoải mái cùng thỏa mãn, tuyệt không nghĩ đến vận mệnh trớ trêu đùa bỡn số phận con người. Tâm tình sáng sủa không bao lâu, sẽ thấy tin dữ đột nhiên tìm đến, bao phủ tất cả dưới một tầng mây đen, u ám.

Bệnh tim của phụ thân một lần nữa lại tái phát, nguyên nhân là do chủ thuê nhà không có ý định tiếp tục kéo dài hợp đồng cho thuê, đem bán mảnh đất này cho một tập đoàn tài chính nào đó đang có ý định khai phá quy hoạch khu vực này. Đến khi thông tri gửi đến khiến cho phụ thân lo lắng hơn là tức giận. Số tiền trăm ngàn đi vay, rồi cửa hàng tiện lợi vất vả kinh dohắn bấy lâu giờ đây thoáng chốc hóa thành hư ảo, chính vì vậy khiến cho bệnh tình chuyển biến xấu, cuối cùng thì vĩnh viễn từ biệt cõi đời.

Đã không còn phụ thân, cũng chẳng còn chỗ mưu sinh! Chưa bao giờ Y Nhu nghĩ tới sẽ có một ngày như vậy, vĩnh viễn mất đi tất cả mọi thứ.

Nàng không thể tiếp nhận được sự thật này, phụ thân đã theo bước mẫu thân rời bỏ thế gian này, một trăm ngàn mà phụ thân sinh thời vay của người ta, thử hỏi nữ hài hai mươi như nàng làm thế nào để hoàn lại ?

Có mấy tên du côn thấy nàng một thân một mình, thần trí lại không rõ ràng, liền đi theo phía sau nàng.

Lão đại, nữ nhân này dáng người không tệ đi.”

Một tên lâu la khác mon men phụ họa theo. “ Vẫn còn nhỏ lắm a, so với con nhỏ lần trước còn nhỏ hơn.”

Này đôi mắt lão nhân trung tuổi nhìn nàng chằm chằm, tà ác nói: “Đơị đến đoạn nào vắng vẻ, ít người qua lại, đem nó về ‘ Nghiệm hóa ’. ”

Không biết đã bước đi bao lâu, Y Nhu liền té ngã trên mặt đất, thế nhưng đến cả đầu gối chảy máu nàng cũng không ý thức được, nàng cả người chìm trong vô thức, cái gì cũng không nghĩ đến, chỉ hy vọng sự lạnh giá cùng bóng tối của mưa bụi và đêm tối có thể nuốt chửng lấy nàng.

Nhân cơ hội đó, bọn người nãy giờ theo đuôi nàng định tiến lên bắt người thì thình lình xuất hiện một vị nam tử đứng ra ngăn trở. Người này không phải ai khác, Thạch Đồng.

Rõ ràng người xuất hiện là một tay Trình Giảo Kim mà, tự dưng xuất hiện phá hư hảo sự của bọn hắn, nghĩ đến đây cả ba tên cùng không cam lòng nhìn miếng mồi ngon dâng đến miệng rồi còn bị người ta nẫng mất, ác ngôn ác ngữ mắng: “ Thối tiểu tử, bớt lo chuyện bao đồng, thức thời thì …” Chữ cút còn chưa xuất ra, ba tên kia đều bị xấp tiền mặt trên tay Thạch Đồng hấp dẫn.

Làm phiền ba vị theo ta qua bên kia thương lượng chút chuyện. ” Thạch Đồng nét mặt tự nhiên, đưa tiền làm mồi nhử. Ba tên tham tiền lập tức theo đuôi mà đi qua chỗ khác, trong lòng mỗi tên đều có chung một cái suy nghĩ, may mắn hôm nay lại gặp được một tên coi tiền như rác. Lại không biết thế nào là miệng nam mô bụng một bồ dao găm là thế nào, sau khi họ minh bạch câu nói trên thì sẽ biết thế nào là ‘đi đêm lắm có ngày gặp ma ’

Y Nhu vẫn vô thhắn vô tức ngồi bệt xuống đất, cũng không để ý tìm một nơi trú mưa, Đường Hoàng ngóng nhìn dung nhan tái nhợt, xhắn xao kia, trong lòng dâng lên một nỗi xót thương vô hạn.

Y Nhu ! ” Trong lòng bất an ngổn ngang, hắn khẽ lên tiếng gọi nàng, nhưng cũng không thấy nàng phản ứng lại.

Bàn tay to lớn, ấm áp khẽ chạm lên khuôn mặt nàng băng lãnh, Đường Hoàng chăm chú nhìn nàng. Ánh mắt vẫn là không có tiêu điểm. Hắn lại gọi thêm lần nữa, nhưng cũng lại lần nữa nhận được phản ứng đồng dạng như trước, không có một chút phản ứng.

Hắn thật sự khẩn trương, không để ý nàng toàn thân ướt đẫm, dùng áo khoác bao trụ lấy nàng rồi cẩn thận ôm nàng trong ngực, bộ dáng nàng lúc này khiến hắn đau lòng, phải mau đưa nàng trở về. Nhanh chóng trở lại trên xe, Thạch Đồng cũng đã xử lí xong mấy tên hỗn đản kia, quay theo lên xe.

Lái xe ! ” Hắn gắt gao ôm Y Nhu, cả người nàng không có chút điểm ấm áp, hắn vội đem tay nàng đặt trong tay hắn, vì nàng mà nhẹ chà xát, mong sao có thể ấm thêm được đôi chút. Đỡ lấy thân thể nhu nhược của nàng, ở bên tai khẽ nói: “Đừng sợ, có ta ở đây. Từ nay về sau, ta sẽ là nơi em có thể yên tâm dựa vào. ”

Y Nhu bị Đường Hoàng mang về Đường trạch, gia nhân đưa nàng đi thay một bộ đồ khô ráo, sau đó thay nhau rửa mặt, lau khô đầu cho nàng. Chỉ là nét mặt vẫn như cũ, ánh mắt hoảng hốt cùng khuôn mặt vô cảm.

Khi Đường Hoàng vào phòng, gia nhân đang hết lời khuyên nàng uống chút canh nóng.

Đưa canh cho ta, các ngươi lui ra trước đi. ”

Gia nhân lần lượt ra khỏi phòng, Đường Hoàng tiến lại phía nàng, ngồi xuống bên cạnh lưu luyến, si mê ngắm nhìn khuôn mặt trước mắt.

Canh đã có chút nguội thế nhưng một giọt nàng cũng chưa uống vào. 

Uống chút canh vào, thân mình sẽ hội cảm thấy thoải mái hơn ! ”

Nàng vẫn là không có phản ứng. Lúc này nàng không muốn nói , bất luận là ai, cái gì ở bên mình thì bên trong tâm nàng vẫn là một mảng mờ mịt, u ám. Đường Hoàng biết, nếu muốn cho nàng thanh tỉnh thì chỉ còn một cách.

Ngươi cứ tiếp tục sa sút, nhu nhược như vậy, phụ thân ngươi liệu có thể an tâm mà nhắm mắt …”

Nghe được câu nói này, cơ thể nàng liền có chút phản ứng, những giọt lệ lặng lẽ tuôn rơi trên khuôn mặt khả ái có điểm tiều tụy kia. Mọi chuyện không phải là một giấc mơ, phụ thân nàng đã thực sự ra đi !! Nàng sẽ không còn được nhìn thấy phụ thân, cửa hàng vật dụng cũng không còn, nhà cũng không, cái gì cũng không …

Đường Hoàng trông thấy nàng như vậy vội đem nàng ôm vào trong ngực, hắn tự coi thường những gì hắn đã làm với nàng, nhưng trong lòng, nơi nào đó lại cảm thấy có điểm may mắn vì có nàng nằm trong ngực.

Nàng cảm thấy tâm trí cùng cơ thể đã quá mết mỏi, không còn chút sức lực nào để gắng gượng chống đỡ, chỉ có thể mặc hắn đem mình ôm trong ngực.

Gả cho ta, ta sẽ cho em tất cả những gì tốt nhất, chỉ cần em muốn, ta đều có thể làm được. ”

Ta thực mệt mỏi …”

Vậy thì hãy cứ như vậy, nằm trong vòng tay ta nghỉ ngơi. Ta sẽ bảo vệ em, không để bất cứ thứ gì, bất cứ điều gì tổn hại đến em. Gả cho ta, Y Nhu. ”

Thanh âm trầm thấp, ôn nhu đầy thành ý ở bên tai nàng nhẹ nhàng thúc dục.

Giờ phút này, nàng thầm nghĩ muốn tìm một nơi yên bình có thể an ổn nghỉ ngơi, e rằng cánh tay có thể cho nàng an ổn dựa vào chỉ có thể là của hắn, nàng nhẹ nhàng gật đầu.

Đường Hoàng vui vẻ nhìn nàng. “ Thật sao ? Em nguyện ý gả cho ta sao ? ”

Ân. ” Nàng không còn nghĩ sẽ từ chối hắn nữa, liền hãy cứ thuận theo bánh xe số phận đi .

Hắn kích động hôn trụ hai phiền môi chờ mong bấy lâu nay, thật sâu … thật sâu bừa bãi nếm thử, nhịn không được ở bên tai thầm thì tên nàng. Y Nhu chỉ có thể mặc cho hắn ôm. Hiện tại nàng cái gì cũng không nghĩ nợi được, chỉ hy vọng đây có thể là nơi nàng có thể an an ổn ổn dựa vào, nàng đã quá mệt mỏi rồi.

Ôm lấy nàng, siết chặt vòng tay, Đường Hoàng thầm thề nguyện với lòng, sẽ không bao giờ buông nàng ra nữa.

Tác giả: Tô Tô

Cuộc sống ổn định, năm tháng bình yên

3 thoughts on “Lùng bắt tâm em – Chương 2.2

  1. Sau này cô mà phát hiện thì

  2. Nếu chỉ dùng tiền và quyền lực để dụ dỗ đối thủ giành được tình yêu thì ta ko nói! Chỉ trách các anh trai đó tình cảm dành cho Y Nhu ko đủ! Nhưng nếu đẩy cha của cô gái mình yêu vào cái chết! Khiến cô gái bị hãm sâu vào bất hạnh, mất đi tất cả thì đó ko phải là tình yêu nữa rồi! Y nhu mà ko hận chết anh khi biết chuyện thì mới là lạ!

Tám ... tám ... tám ... !!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s