Hương thầm

Có bao nhiêu chuyện tình trong cuộc đời, nhưng hạnh phúc nhất vẫn là được nắm tay nhau đến đầu bạc răng long…

[ LTQMLĐH ] – Chương 58

%(count) bình luận

Tình huống xấu hổ trong phòng tắm (1)

Buổi tối, ta kéo lê thân xác mỏi mệt trở về. Điện bật sáng, trong phòng không một bóng người, ta trong lòng cảm thấy có chút hụt hẫng cùng thất vọng.

Phong Túc hắn lại đi đâu rồi ?

Trên bàn cơm, thức ăn vẫn còn nóng hôi hổi, nhưng ta một điểm cũng không hề cảm thấy ngon miệng.

Chỉ trong mấy ngày ngắn ngủi ta dường như đã thay đổi rất nhiều. Có cảm giác, bản thân trở nên rất tò mò, liền ngay cả chính ta cũng không hiểu được tại sao lại như vậy.

Tùy ý ăn vài miếng cơm ta liền cảm thấy ăn không nổi nữa, đứng dậy bê chén đĩa bẩn vào bồn rửa, chuẩn bị rửa. Không phải do thức ăn Phong Túc nấu không ngon miệng, chỉ là ta cảm thấy không có tâm trạng nào mà ăn uống.

Bước vào phòng tâm, ta buồn bã nhắm chặt đôi mắt lại, nước tắm lạnh như băng khiến ta có chút rùng mình. Lúc với tay định lấy chai sữa tắm, đột nhiên trượt chân mà ngã xuống, thân thân thiết thiết tiếp xúc với mặt sàn ướt nước.

Chỉ thấy sau ót một trận đau đớn, cả người cũng không khá hơn, ta loạng choạng muốn từ mặt sàn đứng dậy nhưng cả người lại không có chút lực nào.

Cũng chỉ là tắm rửa một cái thôi, không phải sao, vậy mà nước tắm lại lạnh như băng, lại còn xui xẻo té nữa, ông trời ( trà sữa ) [ Chỗ này cho ta giải thích chút, ông trời ở đây cũng chính là trà sữa tức tác giả, người nắm trong tay quyền sinh sát nhân vật =)) ] a, chẳng lẽ ông muốn ta cứ như vậy chết trong nhà tắm sao ?

Nằm trên mặt sàn ta dẫu muốn động một chút cũng không thể nói chi đứng dậy đi lại. Chỉ hơi động chút liền đau đến tận xương, thật đau a ~~~

Làm sao bây giờ ? Trong nhà chỉ có mình ta, không có ai để nhờ chạy đến giúp, chẳng lẽ muốn ta cứ nằm vậy chờ chết sao ?

Ta cả người xích lõa nằm trên sàn, mắt nhìn thẳng lên trần nhà, không chút động đậy.

Cha, mẹ, hai người rốt cục đang ở đâu ?

Con bị ngã, đau đến không thể động đậy, hai người có biết không ?

Nước mắt lại nhịn không được mà lăn dài trên đôi gò má, giờ phút này ta cảm thấy rất bất lực. Từ bé đến giờ ta chưa bao giờ chịu qua ủy khuất như vậy, kể từ lúc cha mẹ rời đi, ta mới phát hiện, nếu như chỉ có một mình ta sống trên thế giới này, căn bản sẽ không sống được cho đến ngày hôm nay.

Bất chi bất giác ta thống khổ khóc lớn.

Cha, mẹ, hai người mau tới cứu con, con không muốn chết như vậy đâu !!!

Trong đầu bất giác xuất hiện hình ảnh Y Lạc, theo như cô ấy nói, khi chết thế nào liền khi biến thành quỷ hồn cũng như vậy. Nếu ta là nam, chuyện này cũng chẳng có gì, nhưng ta một cái hoàng hoa khuê nữ nha, còn không nghĩ sẽ sớm bị người khác nhìn thấy thân thể mình như vậy đâu a !!!

Tác giả: Tô Tô

Cuộc sống ổn định, năm tháng bình yên

One thought on “[ LTQMLĐH ] – Chương 58

  1. po tay vs chi lun!!!
    te ruj lai k bit dung len nua!!!

Tám ... tám ... tám ... !!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s