Hương thầm

Có bao nhiêu chuyện tình trong cuộc đời, nhưng hạnh phúc nhất vẫn là được nắm tay nhau đến đầu bạc răng long…

Chúc mừng Ti Mệnh đã được xuất bản!!!!

5 phản hồi

Khi đọc được tin Ti Mệnh sẽ được xuất bản ở Việt Nam mình đã rất vui và thầm nhủ khi nào xuất bản mình sẽ tậu ngay 1 quyển để làm kỷ niệm. Hôm nay dạo hàng sách vốn muốn tìm mua tặng cô bạn thân cuốn “Ốc sên chạy”, tình cờ nghe cô bạn bảo “Này, cuốn Ti Mệnh bà làm xuất bản rồi đấy”, mình đã giật mình sửng sốt 1 lúc. Tìm quanh chồng sách của CLPH, hỏi chị chủ quán mới biết Ti Mệnh mới xuất bản hồi cuối tháng 3 thôi, mình càng ngạc nhiên hơn. Duyên phận quả thực rất kỳ diệu. Cầm cuốn sách trên tay mình càng ngậm ngùi hơn. Vẫn biết 63 chương truyện là khá dài, chỉ không ngờ lên sách lại dày như thế (bản xuất bản có thêm 2 PN 1 về Trường Uyên, Ti Mệnh và bé Trường Mệnh; 1 về Hoa Lan Nhỏ). Lời chúc của Cửu Lộ Phi Hương ở đầu sách rất ý nghĩa, mong mọi người sẽ yêu quý nhân vật Trường Uyên, cũng như cặp Trường Uyên-Ti Mệnh (Nhĩ Sanh). Lời cuối chúc mừng Ti Mệnh đã được xuất bản !!!!

Tác giả: Tô Tô

Cuộc sống ổn định, năm tháng bình yên

5 thoughts on “Chúc mừng Ti Mệnh đã được xuất bản!!!!

  1. Truyện hay được xuất bản, chúc mừng, chúc mừng 😆😆 ta rất bồ kết truyện Ti Mệnh ý, tiếc thay là chưa có đủ điều kiện ôm từn quyển, từng quyển ta yêu thích về cất trữ, ko tích được nhưng ngắm cũng ổn quá rồi 😂

  2. nàng ơi truyện này nội dung như nào á, spoil cho ta đi, bữa ta đi hội sách thấy có bán mà phân vân chưa mua (tại vì đã mua quyển Tình kiếp tam sinh của má Cửu rồi) :)

Tám ... tám ... tám ... !!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s